Saturday, May 28, 2011

கோழி க்ளியர் சூப்



கோழி க்ளியர் சூப்


கோழி க்ளியர் சூப் ஒரு சிறந்த பசி ஊக்குவிக்கும் ஆரம்ப உணவு மட்டும் இல்லாது ருசியானதும் சத்தானதும் கூட. இங்கு கொடுக்கப்பட்டிருக்கும் சமையல் முறை மற்ற முறைகளை விட வித்தியாசமானதால், இதை கண்டிப்பாக செய்து பார்க்குமாறு பரிந்துரைக்கிரேன்.


தேவையான பொருள்கள் :

கோழி  – 6 துண்டுகள்
வெண்ணெய் – 1 தேக்கரண்டி
கிராம்பு – 1 ; நசுக்கியது
பட்டை – ¼ இன்ச் துண்டு; நசுக்கியது
பிரியணி இலை - 1
பூண்டு – 1 தேக்கரண்டி; பொடிதாக நறுக்கியது
இஞ்சி – 1 தேக்கரண்டி; பொடிதாக நறுக்கியது
சிறிய பச்சை மிளகாய் - 1 ; பொடிதாக நறுக்கியது
சின்ன வெங்காயம் - 3 ; பொடிதாக நறுக்கியது
மிளகு தூள் – ½ தேக்கரண்டி
வெங்காய தாள் – 1 ; நறுக்கியது
கொத்துமல்லி இலை - 1 தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவைக்கேற்ப

செய்முறை :

1) கோழியை நன்கு கழுவி நடுத்தர துண்டுகள் ஆக்கவும். சிறு மென்மையான எலும்புகளையும் உபயோகிக்கலாம். அவை நறுமணம் தருவதுடன் சத்தானதும் கூட.

2) ஒரு குக்கரில் வெண்ணெயை சூடாக்கி, கிரம்பு பட்டை மற்றும் பிரியாணி இலையை சேர்க்கவும்.

3) நன்கு வதக்கி விட்டு பூண்டு, இஞ்சி, பச்சை மிளகாய் மற்றும் வெங்காயம் சேர்க்கவும்.

4) அதையும் வதக்கி கோழி துண்டுகளை சேர்த்து வறுக்கவும்.

5) சில நிமிடங்களுக்கு பிறகு, உப்பு மற்றும் 2 கப் நீர் சேர்க்கவும்

6) குக்கரை மூடி 3 விசில் அல்லது 10 நிமிடம் சமைக்கவும்

7) ப்ரஷர் முழுவதும் இறங்கியதும், அதை ஒரு வடி கட்டியில் வடிக்கவும்.

8) இந்த "கோழி வடி நீர்" உடன் கோழி துண்டுகைளய் மட்டும் சேர்க்கவும். இதனுடன் 3 கப் நீர் ஊற்றி அடுப்பில் வைக்கவும்

9) வடி நீர் கொதித்தவுடன் மிளகு தூள், வெங்காய தாள், மற்றும் கொத்தமல்லி தழை சேர்க்கவும்

10) 2 நிமிடங்களுக்கு மேல் சமைக்க வேண்டாம். அடுப்பை அணைத்து விட்டு வறுத்த கோழி உடன் பரிமாறுங்கள்.

0 comments:

Post a Comment

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More